เครื่องวัดและบันทึกค่าอุณหภูมิและแรงดันชนิดต่อเนื่องแบบไร้สาย รุ่น testo190/191

เครื่องวัดและบันทึกค่าอุณหภูมิและแรงดันชนิดต่อเนื่องแบบไร้สาย รุ่น testo190/191

หากว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้
1. ใช้เวลาในการจดบันทึกค่าของข้อมูลเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน
2. ระบบการบันทึกค่าอุณหภูมิและแรงดันไม่เป็นมาตราฐานสากล ยุ่งยากต่อการตรวจสอบ
3. อุปกรณ์เครื่องวัดที่ใช้อยู่ยุ่งยากต่อการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้ข้อมูลที่วัดเกิดความไม่ต่อเนื่อง

testo 190/191 สามารถแก้ปัญหาของคุณตรงนี้ไปได้อย่างหมดสิ้น เพราะ
เข้าถึงง่าย : ติดตั้งและเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย
แข็งแรงทนทาน : มีความคงทนแข็งแรงด้วยวัสดุสแตนเลส
ความปลอดภัย : ข้อมูลยังคงอยู่แม้จะผ่านการเปลี่ยนแบตเตอรี่ไปแล้ว
ตรวจสอบได้ : ผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับข้อกำหนด 21 CFR Part 11 และ HACCP
สะดวกสบาย : สามารถออกรีพอร์ตได้ง่าย
ยืดหยุ่น : สามารถเพิ่มจุดวัดได้หลายจุดเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การวัด

Testo 190 สำหรับแอพพลิเคชั่นทางด้านการทวนสอบกระบวนการฆ่าเชื้อ (Sterilization) และกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze-drying) รองรับการใช้งานร่วมกับ 21 CFR Part 11 Software

CFR data loggers testo 190-T1 testo 190-T2 testo 190-T3 testo 190-T4 testo 190-P1
Measurement parameter /
probe type
Temperature (Pt1000) Pressure
(piezoresistive sensor)
Measuring range -50 to +140°C 1 mbar to 4 bar abs
Accuracy +0,2°C (-50 to -40°C)
+0,1°C (-40 to +140°C)
+20 mbar
Resolution 0.01°C 1 mbar
Reading memory 60,000 readings 30,000 per channel 60,000 readings
Measuring cycle 1 s to 24 h
Storage temperature -20 to +50°C

Testo 191 สำหรับแอพพลิเคชั่นทางด้านการตรวจสอบอุณหภูมิและความดัน ในกระบวนการการฆ่าเชื้อ (Sterilization), พาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurization)  และกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze-drying)

HACCP data loggers testo 191-T1 testo 191-T2 testo 191-T3 testo 191-T4 testo 191-P1
Measurement parameter /
probe type
Temperature (Pt1000) Pressure
(piezoresistive sensor)
Measuring range -50 to +140°C 1 mbar to 4 bar abs
Accuracy +0,2°C (-50 to -40°C)
+0,1°C (-40 to +140°C)
+20 mbar
Resolution 0.01°C 1 mbar
Reading memory 60,000 readings 30,000 per channel 60,000 readings
Measuring cycle 1 s to 24 h
Storage temperature -20 to +50°C

การเชื่อมต่อ

รูปแบบการใช้งาน

วัดอุณหภูมิในกระป๋อง ตัววัด+ขาตั้ง

วัดอุณหภูมิอาหารโดยตรง

วัดอุณหภูมิขวดโดยตัวจับยึดภายนอก

วัดอุณหภูมิโดยรอบตัวยึด-เคเบิ้ลไทล์

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
หน่วยงานเอกชน คุณพณิชรัตน์ โทร. 092-282-3339
หน่วยงานราชการ คุณนันท์นภัส โทร. 092-282-3223
หน่วยงานภาคตะวันออก คุณลัดดาวัลย์ โทร. 092-248-9991
หรือ Line ID : @entech

[seed_social]

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save