วิธีประหยัดต้นทุนด้วยเครื่อง testo 270 สำหรับทดสอบน้ำมันประกอบอาหาร
วิธีประหยัดต้นทุนด้วยเครื่อง testo 270 สำหรับทดสอบน้ำมันประกอบอาหาร
ในการปรุงอาหารแต่ละชนิดล้วนประกอบไปด้วยกรรมวิธีต่างๆ เช่น การต้ม ผัด ทอด ซึ่งเป็นพื้นฐานในการทำอาหาร โดยในปัจจุบันมีการดำเนินกิจการร้านอาหารต่างๆ สำหรับการบริโภค จึงต้องคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าตั้งแต่วัตถุดิบ กระบวนการ และกรรมวิธีการทำ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านที่ประกอบอาหารด้วยการทอดเป็นหลัก ซึ่งวัตถุดิบที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการประกอบอาหารคือ น้ำมันสำหรับทอด ที่ต้องมีคุณภาพและมีการควบคุมอย่างสม่ำเสมอ เช่น การทอดเฟรนช์ฟรายหรือนักเก็ต ถ้าหากอุณหภูมิของน้ำมันไม่เหมาะสม อาหารที่ได้ก็จะไม่อร่อยเท่าที่ควร และเพื่อความปลอดภัยของอาหารควรพิถีพิถันในการควบคุมคุณภาพของน้ำมันที่ใช้ทอดให้มากยิ่งขึ้น
“testo 270 เครื่องตรวจสอบปริมาณสารโพลาร์ (TPM) ในน้ำมัน ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 283) พ.ศ. 2547 กำหนดให้น้ำมันที่ใช้ประกอบอาหารเพื่อจำหน่ายมีสารโพลาร์ได้ไม่เกินร้อยละ 25”
การควบคุมคุณภาพของน้ำมันสำหรับประกอบอาหารและสามารถลดต้นทุนได้ด้วยเครื่อง testo 270 สำหรับทดสอบน้ำมันประกอบอาหาร
ด้วยเครื่อง testo 270 สำหรับทดสอบน้ำมันประกอบอาหารที่คุณสามารถกำหนดคุณภาพของน้ำมัน ด้วยวิธีการวัดอย่างง่ายดาย
วิธีนี้จะช่วยให้ประหยัดน้ำมันและลดต้นทุนได้ ในขณะเดียวกันกรรมวิธีการทอดก็จะเป็นไปอย่างสม่ำเสมอและอาหารที่ได้ก็จะอร่อยและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
การคำนวณความประหยัดที่ได้รับ
หากต้องการทราบความประหยัดน้ำมันและจำนวนต้นทุนที่ลดลงสามารถตรวจสอบได้ด้วย testo 270 ที่สามารถคำนวณความประหยัดที่ได้รับจากการตรวจสอบนี้ได้
วิดีโอแนะนำวิธีการใช้งาน : สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ testo 270 ได้
สำหรับวิธีการใช้งานอุปกรณ์ทดสอบน้ำมันสามารถศึกษาได้จากวิดีโอการแนะนำสั้นๆ สามบท ที่มีเนื้อหาครอบคลุมในส่วนต่างๆ ของเครื่องทดสอบน้ำมันสำหรับประกอบอาหาร เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งานเครื่อง Testo 270
การใช้งานและขั้นตอนแรก |
การดำเนินการวัด |
การดำเนินการสอบเทียบและปรับค่าได้ด้วยตนเอง |
สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
คุณฤทัยรัตน์ โทร. 092-282-3330 หรือ Line ID : @entech