testo ตัวเลือกที่ใช่สำหรับกระบวนการขนส่งสินค้า
testo ตัวเลือกที่ใช่สำหรับกระบวนการขนส่งสินค้า
เครื่องมือวัด Testo สามารถมั่นใจใน คุณภาพ ความปลอดภัย และการปฏิบัติตามค่าขีดจำกัดที่กำหนด – มีความทนทาน เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย
เมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร ในส่วนของเบอร์เกอร์ ไม่ว่าจะแบบเป็นมังสวิรัติหรือคลาสสิก ต้องควบคุมอุณหภูมิต่างๆ เช่น ผักกาดหอมควรมีอุณหภูมิสูงสุดที่ 7°C แต่แป้งที่อบจะต้องมีอุณหภูมิแกนกลางที่ 70°C
ไม่ใช่แค่พวกอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ควรอยู่ในค่าที่กำหนด ยังรวมไปถึงงานการวัดอื่นๆ ด้วย อาหารส่วนใหญ่ได้รับการตรวจสอบอุณหภูมิหลายครั้งก่อนที่จะจัดลงบนจาน รวมถึงระหว่างการขนส่งและจุดรับสินค้า ตลอดจนระหว่างการจัดเก็บและการผลิต
อุปกรณ์ตรวจวัดงานอาหารที่เหมาะสมสำหรับทุกๆ ขั้นตอนของกระบวนการ
สินค้าเข้า |
เทอร์โมมิเตอร์อินฟราเรดแบบจุ่ม รุ่น testo 104 IR เป็นเครื่องมือสำหรับการตรวจสอบสินค้าเข้า
การผลิต / การเตรียมการ |
การวัดอุณหภูมิแกนกลางที่เชื่อถือได้และรวดเร็วด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิที่ทนทาน รุ่น testo 108
การขนส่ง |
เครื่องบันทึกอุณหภูมิ testo 184 T1 ช่วยควบคุมสินค้าที่เน่าเสียง่ายให้ถึงปลายทางอย่างสดใหม่
สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
คุณฤทัยรัตน์ โทร. 092-282-3330 หรือ Line ID : @entech