ภาพบรรยากาศงานสัมมนา “การติดตามและวิเคราะห์ระบบอากาศอัดด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี IoT 4.0”

 

ภาพบรรยากาศงานสัมมนา

11 11
11 11
11 11

 

111111 โรงงานอุตสาหกรรมประเภทเครื่องดื่มนิยมใช้ระบบอากาศอัดในกระบวนการผลิตต่างๆ เช่น ระบบอัตโนมัติ และบรรจุภัณฑ์ ระบบอากาศอัด (Compress Air System) เป็นระบบที่ใช้พลังงานทางไฟฟ้าสูงสุด โดยการอัดอากาศจะต้องใช้แรงดันมาก เพื่อให้มีความดันตามต้องการ หากเครื่องอัดอากาศ(Compressor) มีประสิทธิภาพต่ำและมีการรั่วไหลในระบบ จะทำให้ต้นทุนการผลิตอากาศอัดยิ่งสูงขึ้น ดังนั้นการบริหารจัดการระบบอากาศอัดจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่โรงงานอุตสาหกรรมทุกโรงงานต้องจัดทำมาตรการการอนุรักษ์พลังงานตามพระราชบัญญัติควบคุมการใช้พลังงานที่มีอยู่อย่างจำกัด การบริหารจัดการด้านพลังงานในระบบอากาศอัดจึงมีความสำคัญ ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้แก่ระบบอากาศอัด และลดต้นทุนการผลิตให้สามารถแข่งขันในตลาดอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรม 4.0 (IoT)
111111ในการสัมมนาครั้งนี้ บริษัทเอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด มีวัตถุประสงค์ที่จะถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการระบบอากาศอัด การแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยในการบริหารจัดการอากาศอัด รวมถึงการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน ISO 50001 ซึ่งเป็นระบบการจัดการพลังงานตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ท่านผู้สนใจสามารถนำไปปรับปรุงและพัฒนาระบบอากาศอัดของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
1

การสำรองที่นั่ง : กรอกแบบฟอร์มตามที่แนบมาแล้วส่งกลับมาที่ คุณสามารถ
Tel : 0 2779 8888 ต่อ 503   Fax : 0 2779 8899  E-mail : samart@entech.co.th
Line ID : @entech    www.entech.co.th

กรุณาตอบกลับภายในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 
รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 2 ท่าน ต่อหน่วยงาน  (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับ 25ท่านแรกที่ลงทะเบียนก่อนเท่านั้น)
กดดาวน์โหลดเอกสาร เพื่อเข้าร่วมการสัมมนา  >> คลิกใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา

 

Related Searches:

กล้องสำหรับตรวจหาการรั่วไหลของลมอัด UltraCam LD 500/510

ทำไมการหาจุดรั่วของอากาศถึงจำเป็นในการประหยัดพลังงาน เพื่อลดการใช้พลังงาน จะต้องกำจัดรอยรั่วของอากาศอัด โดยการวางแผนและซ่อมบำรุง ซึ่งจะต้องบันทึกข้อมูลให้ถูกต้องในแต่ละตำแหน่งที่มีรอยรั่ว

เทคโนโลยีการวัดอาหารจากผลิตภัณฑ์ testo

ผลิตภัณฑ์ Food BT line ใหม่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ความน่าเชื่อถือสูงสุด และการใช้งานที่ง่ายดาย เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และยังช่วยให้งานประจำวันของคุณง่ายขึ้น

การประกันคุณภาพอาหารและปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP

HACCP เป็นวิธีการป้องกันเพื่อความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา หมายถึง การวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤต มีวัตถุประสงค์เพื่อระบุ ป้องกันและลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นตั้งแต่การผลิตจนถึงการจัดจำหน่ายและการเก็บรักษา

โปรโมชั่น กล้องถ่ายภาพความร้อน testo 883 รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

โปรโมชันนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2567 เท่านั้น

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save