End of year SALE : Data logger สำหรับห้องปฏิบัติการ

  สินค้าพร้อมส่งทุกรายการ

testo 175 T3
Temperature data logger

เครื่องวัดและบันทึกข้อมูลอุณหภูมิ
• ช่วงการวัด (Type K) -50 ถึง +1000 °C
• ช่วงการวัด (Type T) -50 ถึง +400 °C
• เชื่อมต่อโพรบภายนอกได้ 2 ช่องสัญญาณ
• หน่วยความจำ 1,000,000 ค่าข้อมูล
• พร้อม Software ดาวน์โหลดข้อมูล

testo 176 T4
Temperature data logger

เครื่องวัดและบันทึกข้อมูลอุณหภูมิ
• (Type K) ช่วงการวัด -200 ถึง +1000 °C
• (Type T) ช่วงการวัด -200 ถึง +400 °C
• เชื่อมต่อโพรบภายนอกได้ 4 ช่องสัญญาณ
• หน่วยความจำ 2,000,000 ค่าข้อมูล
• พร้อม Software ดาวน์โหลดข้อมูล

testo 174 H
Temperature and humidity data logger

เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์
• ช่วงการวัด 0 ถึง 100%RH , -20°C ถึง +70°C
• กำหนดช่วงเวลาในการบันทึกได้ตั้งแต่ 1 นาที ถึง 24 ชั่วโมง
• บันทึกข้อมูลการวัดด้วยหน่วยความจำสูงถึง 16,000 ข้อมูล

testo 175 H1
Temperature and humidity data logger

เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์
• ช่วงการวัดอุณหภูมิ -20 to +55 °C
• ช่วงการวัดความชื้นสัมพัทธ์ 0 to 100 %RH
• ช่วงการวัด Dew point -40 to +50 °Ctd

testo 608 H1
Thermohygrometer
เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์
• ช่วงการวัดอุณหภูมิ 0 to +50 °C
• ช่วงการวัดความชื้นสัมพัทธ์ 10 to 95 %RH
• ช่วงการวัด Dew point -20 to +50 °Ctd

เงื่อนไข
• ระยะเวลาโปรโมชั่น วันนี้ – 25 ธันวาคม 2566
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• โปรโมชันไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
ลูกค้าอุตสาหกรรมทั่วไป : คุณฤทัยรัตน์ โทร. 092-282-3330
หน่วยงานราชการ : คุณนันท์นภัส  โทร. 092-282-3223
สถาบันการศึกษา : คุณสาธิดา  โทร. 092-282-3335

Related Searches:

กล้องสำหรับตรวจหาการรั่วไหลของลมอัด UltraCam LD 500/510

ทำไมการหาจุดรั่วของอากาศถึงจำเป็นในการประหยัดพลังงาน เพื่อลดการใช้พลังงาน จะต้องกำจัดรอยรั่วของอากาศอัด โดยการวางแผนและซ่อมบำรุง ซึ่งจะต้องบันทึกข้อมูลให้ถูกต้องในแต่ละตำแหน่งที่มีรอยรั่ว

เทคโนโลยีการวัดอาหารจากผลิตภัณฑ์ testo

ผลิตภัณฑ์ Food BT line ใหม่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ความน่าเชื่อถือสูงสุด และการใช้งานที่ง่ายดาย เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และยังช่วยให้งานประจำวันของคุณง่ายขึ้น

การประกันคุณภาพอาหารและปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP

HACCP เป็นวิธีการป้องกันเพื่อความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา หมายถึง การวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤต มีวัตถุประสงค์เพื่อระบุ ป้องกันและลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นตั้งแต่การผลิตจนถึงการจัดจำหน่ายและการเก็บรักษา

โปรโมชั่น กล้องถ่ายภาพความร้อน testo 883 รับส่วนลดและสิทธิพิเศษ

โปรโมชันนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2567 เท่านั้น

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save